tsa Cách chọn chăn ga gối đệm phù hợp cho trẻ sơ sinh
19009232

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Cách chọn chăn ga gối đệm phù hợp cho trẻ sơ sinh

Doublekiss.vn 2 tháng trước 88 lượt xem

Lựa chọn đệm cho trẻ sơ sinh 

Không giống như người lớn cần ngủ 8 tiếng/ ngày, trẻ sơ sinh cần nhiều thời gian để ngủ hơn thế. Cũng bởi lẽ đó, mà thời gian trẻ sơ sinh gắn liền với ga gối đệm nhiều hơn bao giờ hết. 


Nhiều bậc phụ huynh đều cho rằng để trẻ nằm trên một chiếc đệm mềm mại có thể giúp cho trẻ nhỏ tìm được giấc ngủ ngon và hấp dẫn hơn. Song đây là suy nghĩ thực sự sai lần bởi hệ thống xương khớp của bé chưa phát triển cứng cáp hoàn thiện. Nếu nằm trên chiếc đệm quá mềm trong thời gian dài có thể ảnh hưởng lớn đến sự phát triển, định hình khung xương. Nếu như để lâu như thế trẻ có thể bị gù, cong vẹo cột sống hay biến dạng cơ khi lớn lên.

Lựa chọn một loại đệm có độ cứng mềm vừa phải sẽ giúp bé con của bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ngủ, đồng thời cũng góp phần khiến bé khỏe mạnh hơn 

Lựa chọn chăn ga gối cho trẻ sơ sinh 

Về chất liệu 

Đối với trẻ sơ sinh dĩ nhiên các bà mẹ cần lựa chọn ưu tiên hàng đầu là chất liệu của các loại chăn ga gối. Da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, chính vì vậy một chất liệu khô thoáng, dễ thấm mồ hôi sẽ là lựa chọn vô cùng tối ưu

Các bà mẹ có thể tham khảo các chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, vải sinh học như Tencel, Cotton lụa, Cotton Poly…Đây đều là những chất liệu phù hợp cho trẻ nhỏ. 

Về họa tiết và màu sắc

Ngoài việc quan tâm đến chất liệu thì các mẹ cũng đừng bỏ qua đến yếu tố họa tiết và màu sắc. Những tưởng trẻ con không biết gì, nhưng thực ra yếu tố này cũng ảnh hưởng rất lớn đến những năm tháng đầu đời của trẻ nhỏ. 

Trẻ em là độ tuổi luôn tò mò, mọi thứ diễn ra xung quanh, bé luôn yêu thích khám phá những sự mới mẻ, vì thế bộ chăn ga gối sắc màu chắc chắn sẽ khơi gợi cho trẻ nhiều cảm xúc trong việc tiếp cận với thế giới.

Việc kết hợp khéo léo giữa những họa tiết, màu sắc chắc chắn có thể giúp bé nhà bạn thích thú hơn với những chiếc giường. Nhờ đó các bé sẽ ngoan ngoãn hơn để đi vào giấc ngủ. 

Tin khác:

- Làm thế nào để trẻ sơ sinh ngủ không giật mình?

- Lý giải nguyên nhân trẻ trằn trọc khó ngủ vào ban đêm và cách khắc phục

88 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
1900.92.32