tsa Những con giáp chắc chắn sẽ kết hôn trong năm 2018
19009232

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Những con giáp chắc chắn sẽ kết hôn trong năm 2018

Doublekiss.vn 1 năm trước 145 lượt xem

Tuổi Mão

Bước sang năm Mậu Tuất, tình duyên tuổi Mão có sự khởi sắc rõ rệt, được nhiều sao đào hoa chiếu, nhân duyên khá vượng, dễ gặp được đối tượng có tài chính tốt hơn mình để kết thân, cưới hỏi.

Người tuổi Mão cần lưu ý một chút về tính bảo thủ cố chấp, dễ sinh chuyện không vui, nhưng nhìn chung bản mệnh và Thái Tuế lục hợp nên nhân duyên vững vàng, các mối quan hệ tình cảm bền vững lâu dài, khả năng kết hôn khá cao. 

Những người tuổi Mão đã kết hôn cũng có sẽ may mắn có tin vui, chào đón những thành viên mới trong gia đình. 

Tuổi Thân

Đường tình duyên 2018 của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy nên luôn được sống hạnh phúc. Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái.

Người ấy sẽ đến qua sự giới thiệu hoặc qua những cuộc gặp gỡ cùng người thân bạn bè, nếu bạn dũng cảm tiến tới thì sẽ có một tình yêu đẹp. Do đồng điệu trong tâm hồn và suy nghĩ nên chuyện cưới xin là rất cao trong năm nay.

Tuổi Tuất 

Nhờ có chòm sao may mắn chiếu mệnh, đường tình duyên của người tuổi Tuất rất tốt năm 2018. Khép lại những buồn phiền trắc trở trước đây,

người tuổi Tuất sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp và khả năng kết hôn ngay trong năm nay là rất cao, khiến cho người khác phải bất ngờ.
Xem thêm: Xu hướng chăn ga gối đệm cưới 2018 

Tuổi Ngọ 

Nhờ có Tam Hợp quý nhân soi đường dẫn lối, phương diện tình cảm khởi sắc tốt đẹp, có hỷ sự như cưới hỏi, có thêm con cái. Người độc thân có cơ hội kết lương duyên tốt đẹp, nhất là dịp đầu năm, đào hoa nở rộ, gặp được đối tượng ưng ý bằng cách “bật đèn xanh” kẻo để lỡ nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Tỵ

Năm 2018 là năm thu hoạch tình cảm của người độc thân tuổi Tỵ, sao Hồng Loan lâm mệnh nên việc yêu đương, kết hôn, sinh con đều rất có lợi.

Người độc thân có thể gặp mối lương duyên đẹp, có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân viên mãn.

Nếu bạn là một trong số những con giáp sắp có tin vui kết hôn thì đừng quên chuẩn bị cho mình những vật thiết yếu để khởi đầu cuộc sống hôn nhân. Những bộ chăn ga gối đệm cưới được thiết kế riêng cho mùa cưới năm nay từ Double Kiss chắc chắn sẽ làm các bạn muốn cưới ngay hôm nay đó!

Tin khác:

- Bí kíp cho nàng dâu kịp thời ứng phó khi về nhà chồng

145 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
0989.230.999