tsa Khám phá quy trình sản xuất chăn ga gối đệm Double Kiss
19009232

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Khám phá quy trình sản xuất chăn ga gối đệm Double Kiss

Tùy Tâm 1 năm trước 309 lượt xem

Năm 2017 những bộ chăn ga gối đệm Double Kiss đầu tiên ra đời tại nhà máy công ty TNHH 1 thành viên X20 Nam Định. Sự ra đời của nhãn hiệu Double Kiss đã dánh dấu một bước đi quan trọng của công ty X20 Nam Định trong thời kỳ đổi mới. Bên cạnh việc sản xuất phục vụ quân trang cho quân đội, xuất khẩu X20 Nam Định còn mong muốn đẩy mạnh ngành tiêu dùng trong nước. Và một trong sản phẩm thế mạnh mà công ty hướng tới đó chính là chăn ga gối đệm Double Kiss.

Với thế mạnh về trang thiết bị nhà máy sản xuất và nguồn nhân lực. Sản phẩm chăn ga gối đệm của Double Kiss không chỉ chất lượng. Mà còn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm Double Kiss đều được sản xuất bằng dây truyền khép kín. Với các loại máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng từ khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất đến việc kiểm tra thành phẩm cuối cùng. Theo đúng tiêu chuẩn và kỷ luật của quân đội.

 

Nghiên cứu, thiết kế sản phẩm

Để tạo ra được một chăn ga gối đệm cao cấp của quân đội phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất là nghiên cứu và thiết kế sản phẩm. Khâu nghiên cứu sẽ giúp chúng tôi tìm ra loại vải tối ưu nhất. Không chỉ phù hợp điêu kiện khí hậu tại Việt Nam mà nó còn phải an toàn, bền đẹp với người sử dụng.

Không chỉ đam bảo về chất lượng bộ phận thiết kế sẽ nghiên cứu khách hàng để thiết kế ra những bộ sản phẩm phù hợp với đại đa số người dùng. Tất cả những sản phẩm đều đồng nhất về phòng cách thiết kế là đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng.

Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra chặt chẽ

Tất cả các nguyên vật liệu để dệt sợi được đều kiểm tra hết sức chặt chẽ. Để làm nên những tấm vải mềm, mịn, đại chuẩn chất lượng thì nguyên liệu phải được lấy từ 100% sợi bông tự nhiên. Không chỉ vậy đễ giúp cho sản phẩm được lâu bền tại khâu tinh chế xơ bông, chúng đã được tinh triệt trùng và diệt khuẩn để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm về sau.

Dệt vải bằng hệ thống máy dệt thổi khí

Không chỉ có chiến lược đầu từ bài bản công ty X20 Nam Định còn đi đầu về công nghệ dệt may. Tất cả các loại vải thành phẩm đều được dệt tự động bằng hệ thống dệt thổi khí được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản. Đây là loại máy dệt vải hiện đại và tiến tiến nhất hiện nay. Không chỉ dệt được khổ vải lớn mà còn tăng được năng xuất lao động và chất lượng sản phẩm.

Dây truyền nhuộm, in khép kín

Để giúp tăng năng xuất lao động và nâng cao chất lượng của sản phẩm công ty TNHH 1 thành viên X20 Nam Định đã đâu dây truyền công nghệ nhuộm và in tiên tiến của Nhật Bản và Hàn Quốc. Để làm chủ được công nghệ và nắm thế chủ động. Các công nhân kỹ sư của nhà máy đều được chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Để giúp việc vận hành được chủ động và nâng cao tay nghề của công nhân. Tất cả các khâu nhuộm in đều được thực hiện bằng máy móc và có sự phụ trợ từ bàn tay con người.

Kiểm tra sản phẩm

Bước cuối cùng của quy trình đó chính là bước kiểm tra sản phẩm. Để có một bộ chăn ga hoàn hảo nhất tới tay người tiêu dùng. Máy móc hiện đại là chưa đủ. mà phải có bước kiểm tra sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn quân đội. Tất cả các sản phẩm đều được trải qua kỳ kiểm tra nghiêm ngắt của các chuyên gia. Từ độ an toàn, chất lượng vải đến chất lượng đường máy và hoa văn trang trí. Tất cả các sản phẩm bị lỗi đều được trả về. Tất cả những sản phấm chất lượng sẽ được đóng gói và vận chuyển đến các đại lý của Double Kiss để phục vụ cho khách hàng.

Tất cả các khâu sản xuất của nhà máy X20 Nam Định đều được thực hiện đồng bộ và trong môi trường khép kín. Đặc biệt nhà của X20 Nam Định còn có hệ thống xử lý chất thải hiện đại và hệ thống giảm ồn để bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho chính công nhân của nhà máy.

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những bộ chăn ga gối đệm an toàn và chất lượng nhất. Vì vậy mà X20 Nam Định luôn luôn đổi mới, đi đầu về công nghệ và kỹ thuật để đáp ưng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong nước và thị trường xuất khẩu.

Tin khác:

- 5 Điều Lưu Ý Khi Chọn Đệm Cho Người Bị Liệt Chuẩn Nhất

309 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
0989.230.999