tsa Chuyên gia tư vấn: Mẹo chọn chăn gối cho bé đi học mẫu giáo
19009232

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Tư vấn chọn chăn gối cho bé đi học mẫu giáo hợp lí nhất

Tùy Tâm 1 năm trước 177 lượt xem

Các bé  yêu đến tuổi đi học, các bậc phụ huynh sẽ phải chuẩn bị cho con mình đủ thứ. Bố mẹ sẽ phải sắm cho con chiếc áo, chiếc quần, chiếc cặp,…. Cho tới chiếc chăn, gối để bé có thể ngủ chưa lại tại trường. Do tâm lí các bé thường xuyên thay đổi nên bố mẹ rất khó để có thể chiều được ý con. Những chiếc chăn chiếc gối  cho bé nhà mình đi học mẫu giáo, mầm non hiện nay rất quan trọng. Sản phẩm này sẽ quyết định tới  giấc ngủ trưa của bé ở trường có ngon không? Bé có tự tin với các bạn về mẫu chăn gối của bé với các bạn hay không ? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn chăn gối cho bé đi học mẫu giáo các bậc phụ huynh cần lưu ý nhé

Chăn gối cho bé đi học mẫu giáo có mẫu mã, họa tiết đẹp

Kiểu dáng của chiếc chăn, gối rất quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng tới tâm lí các bé ở lớp học với các bạn. Khi bé có một bộ chăn đẹp mà bé thích thì bé rất tự tin với các bạn xung quanh. Cái này rất tốt cho quá trình học tập. Bé sẽ tự tin sáng tạo, thể hiện khả năng bản thân của bé trên lớp học. Với các điều kiện tốt nhất bé sẽ phát triển toàn diện về mặt kĩ năng và kiến thức. Lúc này bé sẽ trở nên vượt trội trong lớp.

Ngược lại nếu bé tới lớp với một chiếc chăn, chiếc gối mà bé không thích. Tất nhiên rồi, bé không còn được tự tin và không cảm thấy vui. Bé bị ảnh hưởng về tâm lí rất sâu. Từ đó bé sẽ bị bó hẹp bản thân lại không muốn giao lưu với các bạn xung quanh. Bé không dám tự tin thể hiện bản thân trước lớp với cô và các bạn. Càng ngày bé càng thu hẹp bản thân mình lại, càng ngày càng nhỏ. Cuối cùng rất nguy hiểm là bé sẽ bị tự kỉ. Quá nguy hiểm.
Ở lứa tuổi các bé  đang phát triển, các bậc phụ huynh. Nên cần nuôi dưỡng tâm hồn giấy trắng của các bé nhé. Hãy để cho bé lựa chọn những kiểu màu sắc mà bé thích, bé tự lựa chọn. Đa số họa tiết các bé chọn thường có màu sắc rực rỡ, có các hình thù hoạt hình hay siêu nhân.

Chăn gối cho bé đi học mẫu giáo kích thước phù hợp với bé

Việc bé yêu nhà bạn đắp chăn ngoài lớp là điều quan trọng nhất. Một chiếc chăn phù hợp với kích thước của bé sẽ giúp cho bé cảm thấy thoải mái khi nằm ngủ tại lớp. Bé sẽ có giấc ngủ giữa trưa ngon giấc, yên bình nhất. Với một kích thước phù hợp không quá nhỏ hay quá to bé có thể tự gấp khi ngủ dậy. Như các bậc phụ huynh đã biết, bé học ngoài lớp sẽ phải tự thực hiện gấp chăn khi ngủ dậy.

Một chiếc chăn nhỏ nhỏ sẽ phù hợp với bé yêu nhà bạn lắm đó. Bé có thể tự gấp khăn một cách dễ dàng mà không cảm thấy khó khăn như khi gặp những chiếc khăn to hơn cơ thể bé. Một chiếc khăn cũng sẽ không làm mất diện tiếc không gian lớp học của bé. Bé sẽ không gây ảnh hưởng tới các bạn xung quanh trong lớp. Để giảm thiểu nhất hiện tượng bé nhà bạn xảy ra hiện tượng xích mích và gây lộn với các bé khác trong lớp.

Chất liệu an toàn với sức khỏe bé

Bố mẹ đã để cho con yêu nhà mình tự chọn cho bé những chiếc chăn cho bé thích rồi. Phần còn lại là của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh sẽ phải lựa chọn mua chăn gối cho bé đi học mẫu giáo có chất liệu an toàn với sức khỏe của bé.

Cơ thể của các bé vẫn còn rất yếu ớt nên các bé rất nhạy cảm với các chất bẩn ở môi trường xung quanh. Vì vậy cơ thể bé cần được ôm ấp trong một chiếc khăn có chất lượng tốt phù hợp với da em bé. Hãy đảm bảo cho bé có sức khỏe tốt nhất để bé có thể thoải mái phát triển bản thân.

Các bậc làm cha làm mẹ tránh nên ham mua các sản phẩm cho bé đi học có giá rẻ trên thị trường. Đây thường là những sản phẩm trôi nổi nhập lậu. Các sản phẩm này thường được làm từ các chất được tái chế từ phế liệu môi trường bẩn. Hoặc là làm từ những cái gì đó phải gọi là rất bẩn thì mới có cái giá rẻ như thế.  Các bậc phụ huynh nên mua các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Như everon, sông Hồng,….

Giá cả phải chăng

Tùy và điều kiện của từng hộ gia đình, thì mỗi bậc phụ huynh. Nên cân nhắc mua cho con của mình một bộ chăn gối đi học phù hợp nhất. Bây giờ các sản phẩm chăn gối cho bé đi học mẫu giáo rất đa dạng với mọi mẫu mã với giá cả phải chăng. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng nên mua các sản phẩm chính hãng nhé đừng mua những sản phẩm có giá rẻ quá. Sức khỏe của con yêu luôn được đặt lên đầu nhé.

Địa chỉ mua chăn gối cho bé đi học mẫu giáo ở Double Kiss

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm với đa dạng chủng loại và với mọi mức giá khác nhau. Trong đó chúng tôi có cung cấp mẫu chăn ga gối đệm đẹp dành cho các ông bố bà mẹ đang có nhu cầu mua bộ chăn gối cho bé đi học mẫu giáo. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Các chất liệu chăn ga gối đệm tại cửa hàng chúng tôi đều được sản xuất tự nhiên. Đảm bảo không gây dị ứng da. Mà còn rất thoáng mát, dễ giặt, dễ phơi, có thể sử dụng được lâu dài các bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Double Kiss về những lưu ý dành cho bố mẹ về việc lựa chọn chăn gối cho bé đi học mẫu giáo. Tâm hồn của các bé cần được nuôi dưỡng thật tốt để bé có thể bay cao bay xa hơn. Hãy luôn đặt vấn đề sức khỏe của bé yêu lên đầu để bé luôn được khỏe mạnh. Chúc các ông bố bà mẹ có thể lựa chọn được có con yêu của mình bộ chăn gối phù hợp nhất nhé.

Tin khác:

- Top loại chăn hè cho bé giúp các con có giấc ngủ ngon say giấc nồng

- Làm sao để vệ sinh ga trải giường đúng cách chỉ trong tích tắc

177 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
0989.230.999