tsa Khám phá sự thật về Bộ chăn ga gối đệm thương hiệu việt
19009232

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Khám phá sự thật về Bộ chăn ga gối đệm thương hiệu việt

Tùy Tâm 1 năm trước 405 lượt xem

Trong những năm trở lại đây, phong trào “Người việt dùng hàng Việt” ngày càng trở nên mạnh mẽ. Điều này không chỉ nâng cao tinh thần dân tộc trong mỗi người dân mà còn góp phần thúc đẩy nền kinh tế ra đời. Nếu như trước đây khi nhiều người chuộng hàng ngoại thì càng doanh nghiệp trong nước gần như không có chỗ đứng. Nhưng từ khi phong trào nổ ra đã giúp cho các doanh nghiệp trong nước hình thành và phát triển nhiều hơn. Đặc biệt là trong ngành chăn ga gối đệm. 

Nếu như trước đây người dân ưa chuộng các mặt hàng chăn ga gối đệm Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan thì ngày nay người dân lại có xu hướng tìm về các nhãn hiệu chăn ga gối đệm Việt Nam. Và một trong những cái tên được nói đến nhiều về độ uy tín và chất lượng đó chính là nhãn hiệu Double Kiss - Chăn ga gối đệm quân đội. 

Double Kiss - Chăn ga gối đệm thương hiệu Việt 

Double Kiss một nhãn hiệu chăn ga gối đệm của quân đội. Nó không chỉ ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt  mà nó còn là khát vọng đưa thương hiệu Việt ra toàn thế giới. 

Và để thực hiện được khát vọng đó chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải trở thành một thương hiệu Việt được nhiều người Việt  tin tưởng và đón nhận. Chính bởi vậy mà mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng và an toàn. Đảm bảo việc đem lại giá trị cao nhất cho người sử dụng. 

Chúng tôi mong muốn rằng mỗi chiếc chăn, chiếc gối mà chúng tôi sản xuất ra không chỉ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Mà chúng tôi còn muốn rằng Double Kiss_Chăn ga gối đệm quân đội sẽ trở thành niềm tự hào dân tộc mỗi khi được nhắc đến. 

Xem thêm: Đệm quân đội 

Double Kiss _ chăn ga gối đệm quân đội 

Double Kiss là một nhãn hiệu thuộc công ty TNHH MTV X20 Nam Định. Đây là một số ít các đơn vị dân sự và quân sự có quy mô đầu tư chuyên nghiệp, X20 có năng lực thực hiện hầu hết các công đoạn sản xuất các sản phẩm dệt may: từ xe sợi, dệt, nhuộm, in, đến may hoàn chỉnh các loại trang phục và quân tư trang. Không chỉ được sản xuất trong nhà máy khép kín mà các sản phẩm chăn ga gối đệm của Double Kiss còn được sản xuất bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. 

Tất cả các khâu sản xuất đều được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của máy móc và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có máy móc hiện đại mà nó còn được kế thừa tài nghệ của đội ngũ kỹ thuật lành nghề của đất Thành Nam_nơi được biết đến như thủ phủ Dệt May Việt Nam một thời. Cùng với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành chuyên sản xuất các nguyên phụ liệu quân trang cho quân đội của Công ty CP X20. 

Để tạo nên chất lượng cho sản phẩm chúng tôi không chỉ chú trọng vào máy móc và con người. Mà ngày từ khâu chọn nguyên liệu sản xuất đến khâu thiết kế sản phẩm đều được xem xét một cách kỹ lưỡng. Tất các sản phẩm đều được làm từ 100% chất liệt cotton an toàn cho người sử dụng. Thiết kế đơn giản phù hợp với đại đa số sở thích của người dân Việt Nam. Đúng với chất người lính chúng tôi làm việc trên sự nghiêm túc và kỷ luật. Chính vì vậy mỗi sản phẩm đều được trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt và tỉ mỉ. 

Chúng tôi không chỉ đem đến chất lượng cho khách hàng mà chúng tôi còn mong muốn đêm đến nhiều hơn nữa giá trị cho khách hàng. Một sản phẩm tốt cho giấc ngủ và sức khỏe. Một sản phẩm đẹp cho món quà yêu thương và cho căn phòng thêm ấm cúng. Và một sản phẩm chất lượng đem giá trị Việt ra khắp năm châu.

405 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
0989.230.999