19009232

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Bộ chăn ga gối đệm cao cấp DoubleKiss được yêu thích nhất

Doublekiss.vn 1 năm trước 146 lượt xem

Chăn ga gối đệm cao cấp Double Kiss được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng từ trong nước, thiết kế đa dạng, phong phú với nhiều màu sắc và chủng loại.

Double Kiss là một trong những nhãn hiệu chính của X20 thuộc Tổng Cục Hậu Cần - Bộ Quốc Phòng, là doanh nghiệp Quân Đội chuyên sản xuất chăn ga gối đệm, quân tư trang, nguyên phụ liệu hàng dệt may và dịch vụ tư vấn quản lý kỹ thuật trong ngành dệt may phục vụ quốc phòng.

Công ty TNHH MTV X20 Nam Định có 2 nhà máy đặt tại KCN Hòa Xá, TP Nam Định và Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội vcới Quy mô sản xuất khép kín Dệt - Nhuộm - In - May, năng lực sản xuất đạt 25 triệu sản phẩm (quần áo, chăn ga, bít tất, khăn)/năm và 5 triệu mét vải/năm.

Trong các thế mạnh làm nên thương hiệu X20 Nam Định đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân lực và xác định đây là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào quá trình phát triển của công ty.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn không những về trình độ mà còn đòi hỏi về kinh nghiệm làm việc, được đào tạo một cách chuyên nghiệp để có thể cạnh tranh trong thời buổi hội nhập thị trường.

​Công ty TNHH MTV X20 Nam Định đầu tư thêm 30 máy dệt thổi khí JAT810 Toyota hiện đại nhất của Nhật Bản, Nâng cao năng suất dệt vải lên 5 triệu mét vải/năm. Đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm chăn ga gối đệm Double Kiss.

​Xí nghiệp đo may quân đội X20

​Giấy phép kinh doanh sản phẩm.

​Một trong số bộ sản phẩm chăn ga gối Double Kiss trong BST mùa cưới 2018

Sản phẩm nổi bật với chất liệu 100% cotton mang lai cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người dùng bởi khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi cao. Vải Cotton là một loại vải được dệt từ những nguyên liệu thiên nhiên, trong đó bông chiếm phần lớn. Vì nguyên nhân này nên Cotton đem lại cảm giác khá thoáng mát cho người mặc.

Vải sử dụng cho sản phẩm là 100% cotton đã qua xử lý hóa chất để chống mốc, chống mục, không pha thêm bất cứ thành phần nào nên đảm bảo an toàn và độ bền lâu.

Cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, rất thích hợp với khí hậu nước ta song như đã nêu trên, loại vải này có giá thành cao các loại vải thông thường.

Được ra đời trên mảnh đất Nam Định là chiếc nôi phát triển của ngành dệt may, những sản phẩm từ Double Kiss đều được chỉn chu từng đường may sợ chỉ nên luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Tin khác:

- Mẹo tẩy trắng chăn, ga gối nệm cực nhanh đảm bảo giữ độ bền

146 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
0989.230.999