tsa 10 Cách trải ga giường cưới cho đêm tân hôn trở nên ý nghĩa
19009232

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Những cách trải ga giường cưới cho cô dâu chú rể trở nên ý nghĩa

Tùy Tâm 1 năm trước 306 lượt xem

Giường cuối sẽ là nơi quan trọng nhất cho đêm tân hôn của cô dâu và chú rể. Việc có một chiếc giường cưới được trang trí thật đẹp. Sẽ giúp cho đêm tân hôn của cô dâu chú rể trở nên lãng mạn và ngọt ngào hơn. Một bộ ga giường được trải đúng cách sẽ đóng góp một phần vào vẻ đẹp của chiếc giường cưới. Bạn chưa biết cách trải ga giường cưới cho cô dâu chú rể sao cho hợp lí nhất. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách trải ga giường cưới như thế nào là đúng nhất nhé.

Ý nghĩa của cách trải ga giường cưới

Theo phong tục Việt Nam, việc cưới hỏi sẽ là công việc đại sự của đời người. Cho nên gia đình 2 bên nhà cô dâu và nhà chú rể sẽ chuẩn bị rất kĩ cho buổi thành hôn cho cặp đôi của chúng ta. Đặc biệt nhà trai sẽ phải chuẩn bị thật kĩ từ lễ vật cho tới căn phòng cưới cho cô dâu và chú rể. Chiếc giường cưới cho cặp đôi mang rất nhiều ý nghĩa cho họ. Vì vậy, các gia đình luôn muốn trang trí cho chiếc giường và căn phòng cưới sao cho đẹp nhất.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, phong tục trải ga giường cưới vẫn còn được lưu giữ cho tới ngày nay. Mặc dù các phong tục khác đã được giảm bớt gần hết để tránh gây mất thời gian. Điều này sẽ thể hiện bộ mặt của gia đình nhà trai với gia đình nhà gái. Vì vậy nhà trai sẽ chuẩn bị rất kĩ càng cho nghi thức này.

Trước khi tổ chức lễ cưới cho đôi bạn trẻ, nhà trai sẽ trang trí chiếc giường cưới và căn phòng cưới rất kĩ càng. Chiếc giường cưới sẽ giúp cho đêm tân hôn trở nên thật ý nghĩa nhất trong đời. Nhà gái sẽ được gia đình nhà trai giới thiệu với gia đình nhà gái khi đưa dâu về. Đó là căn phòng cưới, chiếc giường tân hôn, chiếc tủ quần áo, bàn trang điểm cho cô dâu,.... Đây sẽ bộ mặt nhà trai với nhà gái.

Cách trải ga giường cưới cho cô dâu chú rể

Theo quan niệm của người Việt Nam, chuẩn vị chăn gối cho phòng cô dâu chú rể. Là một việc tương đối quan trọng. Việc lựa chọn và cách trải chăn ga giường cưới sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của cô dâu chú rể về sau. Vì vậy, hãy nên tìm hiểu thật kĩ càng trước khi chọn và trang trí chiếc giường cưới của chính mình.
Dưới đây sẽ là một số lưu ý dành cho các bạn khi trải ga giường cưới cho cô dâu chú rể:

- Trước khi cô dâu chú rể dắt nhau vào phòng cưới. Chăn ga giường cưới nên được trải ngay trước lúc đó. Tránh việc chăn ga giường cưới từ ngày hôm trước, để tránh cho chăn ga sẽ không còn được gọn gàng đôi. Đôi khi có một số quan khách sau những giờ nhậu say có thể vào nằm ngủ ngay trên đó. Điều này tuyệt đối cấm kị. Theo quan niệm cô dâu và chú rể và những người đầu tiên được nằm lên chiếc giường cưới của mình

- Nhà trai sẽ phải chủ động chọn người hợp tuổi với cô dâu chú rể để nhờ họ trải ga giường. Không phải bất cứ ai cũng thể trải ga giường cho cô dâu chú rể. Điều này sẽ quyết định khá nhiều đến cuộc sống hạnh phúc gia đình sau này của cô dâu chú rể

Những lưu ý về cách chọn chăn ga giường cưới cho cô dâu chú rể

Việc lựa chọn chăn gối hay ga giường cho phòng cô dâu chú rể rất quan trọng. Nó sẽ quyết định rất nhiều tới hạnh phúc của cô dâu chú rể về. Việc lựa chọn được cách trải ga phù hợp cũng giúp cho đêm tân hôn của cô dâu và chú rể lãng mạn hơn. Dưới đây là những lưu ý Double Kiss muốn gửi tới tất cả các cặp đôi:

- Cách trải ga giường cưới với màu sắc phải phù hợp với mệnh và phong thủy của cô dâu chú rể. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng cô dâu chú rể hạnh phúc hơn. Và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp của cặp đôi sau này.

- Cách trải ga cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế và trang trí phòng cưới. Điều này sẽ tạo ra sự hài hòa về phong cách. Tránh việc bị lộ hơi kì gây mất cảm giác hưng phấn, lãng mạn. Cho cô dâu chú rể trong đêm tân hôn.

- Nên trải ga giường gọn gàng tránh lôi thôi sẽ gây mất thẩm mỹ cho chiếc giường cưới ngọt ngào. Chiếc giường của cô dâu chú rể sẽ trở nên tuyệt vời khi bạn tránh được điều đó.

- Ngoài ra chất liệu của chăn gối cũng cần được các cặp đôi phải lựa chọn kĩ khi mua. Một chiếc ga giường tốt sẽ tạo điều kiện thích hợp cho cô dâu và chú rể có thể thoải mái yên giấc trong đêm tân hôn. Việc chất liệu không tốt sẽ khiến cho giấc ngủ không được bình yên. Đôi khi ảnh hưởng tới cả sức khỏe cô dâu chú rể.

Bạn nên trải ga giường sao cho gọn gàng nhất, hợp lí và phù hợp với cô dâu và chú rể nhất. Để mang lại một đêm tân hôn thật là tuyệt vời dành cho cặp đôi. Và đây cũng thể hiện sự hãnh diện của nhà trai với nhà gái . Về sự chuẩn bị chu đáo cho con dâu của mình.

Mua chăn ga giường cưới cho cô dâu chú rể tại Double Kiss

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm với đa dạng chủng loại và với mọi mức giá khác nhau. Trong đó chúng tôi có cung cấp mẫu chăn ga gối đệm đẹp dành cho các ông bố bà mẹ. Mà đang có nhu cầu mua bộ chăn gối cho cô dâu chú rể. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Các chất liệu chăn ga gối đệm tại cửa hàng chúng tôi đều được sản xuất tự nhiên. Đảm bảo không gây dị ứng da. Mà còn rất thoáng mát, dễ giặt, dễ phơi, có thể sử dụng được lâu dài các bạn nhé.

Kết luận.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các lựa chọn chăn gối và cách trải ga giường cưới cho cô dâu chú rể. Cưới hỏi là việc đại sự của mỗi con người cần được chuẩn bị thật kĩ lưỡng. Qua những chia sẻ trên mong các bạn có thể trang trí chiếc giường thật đẹp trong ngày cưới nhé. Chúc các cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Tin khác:

- Điểm danh chất liệu cotton làm ga trải giường mát nhất vào mùa hè.

- 5 Cách để trang trí bộ chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn

306 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
0989.230.999