Bộ chăn ga KS05

Giá: Liên hệ

Gọi đặt mua: 1900 9232 (7h30 - 21h)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Bộ chăn ga gối KS 05 với tông màu đỏ tạo sự ấm áp, với chủ đề thiết kế là "Phúc - Lộc - Thọ" nhằm gửi gắm tới khách hàng lời chúc cho một cuộc sống tốt đẹp luôn có 3 điều song hành đó là: những điều lành, sự thịnh vượng, và tuổi thọ.

Bộ chăn ga gối KS 05 nằm trong bộ sưu tập của năm, sản phẩm được làm từ chất liệu vải cotton sợi bông tự nhiên kỹ thuật dệt chéo (dệt twill), được xử lý bằng kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản tạo ra một cấu trúc hoàn hảo tăng độ bền của vải. 

Đồng thời vải sử dụng cho sản phẩm là cotton đã qua xử lý hóa chất để chống mốc, chống mục, không pha thêm bất cứ thành phần nào nên đảm bảo an toàn và độ bền lâu. Bộ sản phâm rcó khả năng thấm hút mồ hôi tốt, rất thích hợp với khí hậu nước ta, người sử dụng luôn được chăm sóc tốt nhất.
Sự êm ái và thoải mái đó chính là tiêu chí hàng đầu mà Double Kiss luôn đặt ra để khách hàng giữ mãi hạnh phúc và giấc ngủ chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho cả ngày năng động.

Thông tin chi tiết sản phẩm Bộ chăn ga gối KS 05

Mã sản phẩm  Bộ sản phẩm
(Bộ phủ - Solid thêu)
Loại sản phẩm Số lượng Kích thước (cm)
KS 05 Bộ Phúc Lộc Thọ Ga phủ 1 160 * 200/ 180*200
     Vỏ gối     2   45 * 65
    Vỏ gối ôm 1 80 * 100
    Vỏ gối tựa  45 * 45
    Vỏ chăn 4 mùa  1   160 * 200 / 180*200
 
Một số hình ảnh chi tiết sản phẩm:


Double Kiss để tình yêu còn mãi và hạnh phúc luôn ngập tràn trong căn phòng bạn.
 
Double Kiss liên tục cho ra đời thiết kế mới cho bộ chăn ga gối với mức giá hợp lý và đi kèm nhiều ưu đãi. Đặt ngay Bộ chăn ga gối Phúc - Lộc - Thọ để tận hưởng cảm giác êm ái đến từng phút giây với chăn ga gối Double Kiss - để tình yêu còn mãi với thời gian.